Shopping cart ว่าง
 
   
  หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา
 
 

เกี่ยวกับเรา


บริษัท สมาร์ท อีเล็คทริคอล ซัพพลายส์ จำกัด

เมื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในครัวเรือน แน่นอนว่าทุกคนย่อมมองหา และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี รูปแบบโดดเด่น ทันสมัย มีสีสัน และรูปทรงสวยงาม คุ้มค่ากับการตัดสินใจซื้อ รวมถึงราคาที่จับต้องได้ กลาร์เต้ Clarte’ แบรนด์คนไทย กับเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดี..ดีไซน์สวย กลาร์เต้ Clarte’ แบรนด์คนไทย ชื่อนี้มีความหมายอย่างไร?


มั่นใจ..ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน จึงเกิดมาเป็น กลาร์เต้ Clarte’

ด้วยประสบการณ์ จากการเป็นฝ่ายจัดซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าให้กับห้างสรรพสินค้าโมเดิร์นเทรด หลายแห่งเป็นระยะเวลานาน ทำให้ คุณจาฤนันทน์ ดนูวัส กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ท อีเล็คทริคอล ซัพพลายส์ จำกัด มีความเชี่ยวชาญทั้งในเรื่องของการ จับกระแสความต้องการของลูกค้า และการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติตามที่ต้องการ

ประสบการณ์จากการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจลูกค้านี่เอง ทำให้เกิดแรงบันดาลใจ ในการทำผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบรนด์ของตัวเอง โดยร่วมออกแบบกับทางโรงงานผู้ผลิต ทั้งในเรื่องรูปลักษณ์ และคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ด้วยความชำนาญของฝ่ายเทคนิค บริษัทฯ ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์ (inhouse testing) ก่อนออกวางจำหน่าย ร่วมการรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะของลูกค้าที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ และได้นำมาพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั้งในด้านความสวยงาม และมีคุณภาพ
 
คุณจาฤนันทน์ ดนูวัส
กรรมการผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Clarte’

  1. เครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน เช่น ระบบมาตราฐานชนิด 2-5 ขั้นตอน, ระบบ UV, ระบบ UFและระบบ RO

  2. เครื่องทำน้ำอุ่น ขนาด 3,500-5,000 วัตต์ ซึ่งเป็นระบบจ่ายน้ำ 1 จุด และเครื่องทำน้ำร้อน ขนาด 4,500-6,000 วัตต์ จ่ายน้ำ 1-2 จุด ใช้กับอ่างอาบน้ำ

  3. ตู้ทำน้ำเย็น ชนิด คว่ำถัง จ่ายน้ำเย็น 1 ก็อก และ จ่ายน้ำร้อน และเย็น 2 ก็อก นอกจากนี้ยังมีตู้น้ำร้อน/เย็น ชนิดมีเครื่องกรองในตัว ตั้งแต่ 3 -4 ขั้นตอน สะดวกไม่ต้องใช้ถังน้ำ

  4. พัดลม มีหลากหลายประเภท ที่มีชื่อเสียงสำหรับ Clarte’ คือพัดลมไอเย็น ที่ใช้น้ำ และน้ำแข็ง ช่วยให้อุณหภูมิของห้องลดลงตั้งแต่ 3-5 องศา และช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า อีกทั้งไม่ทำให้มีความชื้นในบริเวณที่ใช้ สะดวกเคลื่อนย้ายง่ายด้วยล้อที่ฐานเครื่อง รวมถึงพัดลมกระจายความเย็น ช่วยในการลดความร้อนภายในห้อง และใช้การดึงไอเย็นจากแอร์มาระบายให้ทั่วทั้งห้อง ประหยัดไฟ และควบคุมด้วยรีโมท ง่ายต่อการใช้งาน รวมถึงพัดลมประเภท 2 หัว และ 3 หัว

  5. เตาแก็ส ชนิด หัวทองเหลือง และหัวอินฟาเรด ที่ให้ความร้อนอย่างสม่ำเสมอ และ ประหยัดแก็สได้สูงถึง 30% หัวเตาทองเหลืองแท้ และหัวอินฟาเรด จากไต้หวันแท้ที่ทนทานการใช้งานยาวนานกว่า 3 ปี หัวจุดเตารับประกันถึง 20,000 ครั้งเพิ่มความมั่นใจด้วยการบริการหลังการขาย สามารถสอบถามการใช้งานสินค้า หรือบริการติดตั้ง ได้ที่
Service Center โทร. 02-919-2300
ในวันทำการ วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 8.30-18.00 น.
**บริษัทปิดทำการทุกวันเสาร์ที่ 2 และ 4 ของเดือน วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์หยุด
หรือฝากคำถาม และดูข้อมูลได้ที่
ID Line : clarteonline
www.clartethailand.com
หรือ Facebook ที่ www.facebook.com/clartethailand
 
 
  Clarte’ Thailand All Rights Reserved.   Home Product Knowledge Service Member Call: 063-202-8766